Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bình Định
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Tây Vinh

Giới thiệu thông tin cơ bản về trường mầm non Tây Vinh, giới thiệu hình ảnh sơ lược về trường, các hoạt động cơ bản của trường,..v.

 

Trường mầm non Tây Vinh được thành lập từ năm 1988 với nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ từ 24  tháng đến 72 tháng tuổi theo chương trình GDMN do Bộ GD & ĐT ban hành và thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của Điều lệ trường Mầm non.

Trường có tổng cán bộ giáo viên, nhân viên : 24 người. Trong đó CBQL: 2 người, Giáo viên 16 người, nhân viên 6 người.

Trường có chi bộ độc lập là 12 Đảng viên. Công đoàn nhà trường gồm 18 đoàn viên.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn yêu nghề, mến trẻ có kinh nghiệm trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Tập thể có tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa cán bộ giáo viên nhân viên, giúp đỡ, yêu thương cùng nhau tiến bộ.

- Trường tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em theo hướng đảm bảo mục tiêu, kết quả mong đợi theo mong đợi tại chương trình GDMN phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường.

- Chỉ đạo giáo viên xây dựng kế hoạch chăm sóc, giáo dục hàng ngày, lựa chọn các nội dung giáo dục phù hợp với từng độ tuổi, phù hợp với sự phát triển của trẻ, phù hợp với điều kiện của địa phương, của nhà trường, khả năng và nhu cầu của trẻ. 

 

- Trường tham quan di tích lịch sử Gò Dài 25-02-2019

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

 

 


Tác giả: Trường Mầm Non Tây Vinh
Nguồn:Trường Mầm Non Tây Vinh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết